So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

TIN TỨC • SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NẮP HỐ GA SMC VÀ SẢN PHẨM TỪ CÁC NGUYÊN LIỆU KHÁC

  23:29:01 22-05-2019
  Trên thực tế, nắp hố ga được sản xuất từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Mỗi loại nguyên liệu có những ưu nhược điểm của riêng mình. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, các nhà đầu tư có thể lựa chọn các nguyên liệu khác nhau cho sản phẩm của mình. Bài viết đưa ra những so sánh về một số đặc tính nổi bật của nắp hố ga từ nguyên liệu SMC và các nguyên liệu khác.
 • ƯU ĐIỂM HỘP CÔNG TƠ COMPOSITE SMC SO VƠI HỘP CÔNG TƠ TỪ NGUYÊN LIỆU KHÁC

  13:48:40 02-05-2019
  Nhựa composite SMC là một nguyên liệu tiên tiến hiện nay. Nó có ưu điểm hơn so với rất nhiều nguyên liệu phi kim loại và kim loại khác. Ngày nay, các công tơ điện SMC đang được sử dụng ngày càng rộng rãi và dần thay thế các hộp công tơ điện từ các nguyên liệu khác. Với đặc tính nổi trội của vật liệu SMC, các hộp công tơ điện từ nguyên liệu này cũng có nhiều ưu thế hơn so với hộp công tơ từ các nguyên liệu khác. Có thể liệt kê 7 ưu điểm của hộp công tơ từ nguyên liệu composite SMC so với các nguyên liệu khác. 
 • Triển vọng phát triển năng lượng gió, mặt trời tại Việt Nam

  16:41:26 17-10-2018

  Hiện nay, các nguồn năng lượng hóa thạch như than, dầu, khí đốt đã và đang là nguồn năng lượng chiếm tỷ trọng lớn cho phát điện tại nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Các nguồn năng lượng nói trên cũng đang dần cạn kiệt, trong khi Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức lớn do các nguồn năng lượng thông thường để đáp ứng nhu cầu phát điện đã và đang vượt quá khả năng cung cấp. Chính vì vậy, với mức tăng trưởng nhu cầu điện năng khoảng 10%/năm, vấn đề đẩy mạnh nghiên cứu và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng gió, năng lượng mặt trời là hết sức cấp thiết đối với Việt Nam. Bài viết này trình bày khái quát về thực trạng sử dụng các nguồn năng lượng cho phát điện ở Việt Nam, tiềm năng cũng như nhìn nhận triển vọng sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, mà cụ thể là năng lượng gió, năng lượng mặt trời cho phát điện.

 • Tổng quan về ngành gốm sứ xây dựng 2017

  14:56:39 16-10-2018
  Theo xếp hạng của tạp chí chuyên ngành gốm sứ hàng đầu thế giới Ceramic World Review thì năm 2016 gốm sứ xây dựng Việt Nam đứng hàng thứ 5 sau Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil và Tây Ban Nha về sản lượng sản xuất và tiêu thụ. Năm 2017, tiếp tục là một năm tăng trưởng mạnh về đầu tư. Gắn liền với điều đó là triển vọng và thách thức. Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam xin cung cấp những dữ liệu sau với mục đích cập nhật những thông tin mới nhất để các nhà đầu tư cũng như các nhà buôn có cái nhìn toàn diện về sự phát triển của ngành ceramic Việt Nam.
   
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook