So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
OXIT NHÔM PHÁP AC34B5

OXIT NHÔM PHÁP AC34B5

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

oxit nhôm pháp ac34b5 cho sản xuất gốm sứ gạch men

OXIT NHÔM PHÁP - AC34B5

Mã sản phẩm : AC34B5

Xuất xứ : Alteo - Pháp 

CÔNG DỤNG  CỦA OXIT NHÔM

  • Do alumina có nhiệt độ nóng chảy cao, vật liệu gốm sứ alumina vẫn giữ được 90% độ bền ở 1100 °C và được dùng để chế tạo các chi tiết cần có tính chịu nhiệt.
  • Alumina là yếu tố quan trọng thứ hai sau silica . Cùng với silica và các ôxít trợ chảy, alumina ngăn chặn sự kết tinh (nhờ đó tạo thành thủy tinh – men ổn định).
  • Alumina là yếu tố chính làm tăng độ bền cho men: tăng độ bền kéo, giảm độ giãn nở nhiệt, tăng độ cứng và tăng khả năng chống ăn mòn hóa học.
  • Thêm alumina nói chung làm tăng nhiệt độ nóng chảy của men; tuy nhiên, trong một số công thức có chứa xôđa-vôi
  • Tăng hàm lượng Al2O3 làm men "cứng" hơn, bền & ổn định hơn trên khoảng nhiệt độ rộng hơn (tuy nhiên hàm lượng cao quá có thể dẫn đến "crawling", lỗ kim và bề mặt thô ráp). Thêm alumina vào ngăn chặn sự kết tinh và hóa mờ của men trong quá trình làm nguội. Ngược lại, thêm một lượng nhỏ CaO giúp giảm độ nhớt của men nóng chảy (nghĩa là men chảy lỏng hơn).
  • Alumina là yếu tố khống chế độ chảy loãng của men nung (vì alumina giúp hình thành những mối liên kết chặt giữa ôxít trợ chảy và silica), giữ không cho men chảy loãng và chảy khỏi bề mặt phủ men. Đây là lý do nó được gọi là "ôxít trung gian".

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA OXIT NHÔM AC34B5

thong số kỹ thuật AC34B5 - oxit nhôm pháp


 
Vui lòng liên hệ chủ website.

oxit nhôm pháp ac34b5

OXIT NHÔM PHÁP - AC34B5

Mã sản phẩm : AC34B5

Xuất xứ : Alteo - Pháp

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook