So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
TRÀNG THẠCH KALI - POTASH FELDSPAR

TRÀNG THẠCH KALI - POTASH FELDSPAR

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

BỘT TRÀNG THẠCH KALI - POTASH FELDSPAR 

Tràng thạch Kali là gì ? 

Là tràng thạch kiềm có công thức K2OAl2O36SiO2, kali aluminosilicate.  Khoáng chất này thường được gọi là fendspar kali vì kali luôn vượt quá natri trong công thức của nó. Fendspar kali có ba cấu trúc tinh thể khác nhau phụ thuộc vào nhiệt độ mà nó hình thành. Microcline là dạng ổn định dưới khoảng 400 ° C. Orthoclase và sanidine tương ứng ổn định trên 500 ° C và 900 ° C.
Cũng giống tràng thạch Natri, tràng thạch kiềm được sử dụng dưới dạng cục, hạt, bột.
Tràng thạch kali dạng cục xuất xứ ấn độ                           Tràng thạch kali dạng hạt cho sản xuất gốm sứ gạch men                    tràng thạch kali dạng bột

Tràng thạch Kali dùng cho sản xuất Gốm sứ, Gạch men

Trong sản xuất Gốm sứ, gạch men, Trang thạch Kali giúp giảm nhiệt độ nóng chẩy, tăng độ bền cho sản phẩm. Bột này có thể được sử dụng cho sản xuất cả xương và men Gốm.

Công ty TNHH Hóa chất và XNK Thanh Bình cung cấp nguyên liệu bột Tràng thạch Kali xuất xứ Ấn độ với chất lượng ổn định, thời gian cung cấp sản phẩm nhanh. Hiện chúng tôi đang có 2 dòng sản phẩm chính với thành phần hóa học như sau: 

TSKT tràng thạch kali sử dụng trong sản xuất gốm sứ, gạch men

- Cỡ hạt : 200 Mesh ; 325 Mesh

- Xuất xứ: Ấn độ

- Ứng dụng : Dùng cho Men trong sản xuất Gốm sứ, Gạch men, Thủy tinh, Frit, Đá mài

                      

Hình ảnh sản phẩm sau nung
 

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tràng thạch Kali ( Potash Feldspar) là tinh thể tự nhiên, khoáng chất bột trắng sạch cung cấp Kali, alumina và silica cùng với một số Natri. Chất kiềm trong fendspar (canxi oxit, kali oxit và natri oxit) hoạt động như một chất trợ dung, làm giảm nhiệt độ nóng chảy của hỗn hợp.

 

 

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm liên quan
 • TRÀNG THẠCH NATRI - SODIUM FELDSPAR

  TRÀNG THẠCH NATRI - SODIUM FELDSPAR

  TRàng thạch Natri ( Natri Feldspar) là tinh thể tự nhiên, khoáng chất bột trắng sạch cung cấp natri, alumina và silica cùng với một số kali. Chất kiềm trong fenspat (canxi oxit, kali oxit và natri oxit) hoạt động như một chất trợ dung, làm giảm nhiệt độ nóng chảy của hỗn hợp.

  Liên hệ

 • LITHIUM FELDSPAR

  LITHIUM FELDSPAR


  Tràng Thạch Liti có mầu sáng trắng, với hàm lượng sắt và titan thấp, điểm nóng chảy thấp, hệ số giãn nở thấp, độ dẻo cao, khỏang nhiệt độ nung rộng, thành phần hóa học hợp lý. Đây là nguyên liệu thích hợp sản xuất cả xương và men gốm sứ.
  Tràng Thạch liti được sử dụng nhiều trong sản xuất xương gốm xây dựng, gốm sứ, sứ vệ sinh, sơn phủ và frit. Nó có thể giúp giảm nhiệt độ nung, giảm hệ số giãn nở và rút ngắng thời gian nung.


   

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook