So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
TRÀNG THẠCH NATRI - SODIUM FELDSPAR

TRÀNG THẠCH NATRI - SODIUM FELDSPAR

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

BỘT TRÀNG THẠCH NATRI - SODIUM FELDSPAR POWDER 

Tràng thạch Natri là gì ?

Tràng thạch là một loại khoáng chất phổ biến nhất trên trái đất. Trên thực tế có nhiều loại Tràng thạch khác nhau nhưng có hai loại được sử dụng nhiều nhất là Tràng Thạch Natri và Tràng Thạch Kali

Tràng thạch Natri thường được sử dụng ở dạng cục, dạng hạt, dạng bột


             tràng thạch natri dạng hạt                

Tràng thạch natri dùng cho sản xuất Gốm sứ, Gạch men

Trong sản xuất Gốm sứ, gạch men, Trang thạch natri giúp giảm nhiệt độ nóng chẩy, tăng độ bền cho sản phẩm. Bột này có thể được sử dụng cho sản xuất cả xương và men Gốm.

Công ty TNHH Hóa chất và XNK Thanh Bình cung cấp nguyên liệu bột Tràng thạch Natri xuất xứ Ấn độ với chất lượng ổn định, thời gian cung cấp sản phẩm nhanh. Hiện chúng tôi đang có 2 dòng sản phẩm chính với thành phần hóa học như sau: 

Kích thước hạt : 200 Mesh; 325 Mesh
Đóng gói : 50kg/bao

KHo hàng tràng thạch natri tại việt nam
Hình ảnh kho hàng Tràng thạch Ấn độ ở Việt Nam

 

Vui lòng liên hệ chủ website.
TRàng thạch Natri ( Natri Feldspar) là tinh thể tự nhiên, khoáng chất bột trắng sạch cung cấp natri, alumina và silica cùng với một số kali. Chất kiềm trong fenspat (canxi oxit, kali oxit và natri oxit) hoạt động như một chất trợ dung, làm giảm nhiệt độ nóng chảy của hỗn hợp.
Sản phẩm liên quan
 • TRÀNG THẠCH KALI - POTASH FELDSPAR

  TRÀNG THẠCH KALI - POTASH FELDSPAR

  Tràng thạch Kali ( Potash Feldspar) là tinh thể tự nhiên, khoáng chất bột trắng sạch cung cấp Kali, alumina và silica cùng với một số Natri. Chất kiềm trong fendspar (canxi oxit, kali oxit và natri oxit) hoạt động như một chất trợ dung, làm giảm nhiệt độ nóng chảy của hỗn hợp.

   

   

  Liên hệ

 • LITHIUM FELDSPAR

  LITHIUM FELDSPAR


  Tràng Thạch Liti có mầu sáng trắng, với hàm lượng sắt và titan thấp, điểm nóng chảy thấp, hệ số giãn nở thấp, độ dẻo cao, khỏang nhiệt độ nung rộng, thành phần hóa học hợp lý. Đây là nguyên liệu thích hợp sản xuất cả xương và men gốm sứ.
  Tràng Thạch liti được sử dụng nhiều trong sản xuất xương gốm xây dựng, gốm sứ, sứ vệ sinh, sơn phủ và frit. Nó có thể giúp giảm nhiệt độ nung, giảm hệ số giãn nở và rút ngắng thời gian nung.


   

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook